Tuyển sinh sau đại học - Tiến sĩ sandwich hợp tác với ĐH kỹ thuật Ostrava

I. GIỚI THIỆU

Đại học kỹ thuật Ostrava là một trong những trường đại học công lập lớn nhất ở Cộng Hòa Séc. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và đặc biệt là tiến sĩ trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật và kinh tế.

Trường có mối quan hệ đối tác toàn diện với nhiều trường đại học khác ở nhiều các quốc gia trên sáu châu lục bao gồm Columbia, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ. Trường thường xuyên tuyển sinh sinh viên quốc tế, tham gia và tổ chức các hội nghị quốc tế và tiếp tục tăng cường quan hệ đối tác hiện có với các trường đại học, tổ chức trong nước và nước ngoài.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Các chương trình:

• Máy và thiết bị điện;
  • Năng lượng điện;
  • Điện tử;
  • Điều khiển học kỹ thuật.

- Thời gian đào tạo: 3-4 năm;

- Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh;

- Giảng viên hướng dẫn:

• Hướng dẫn chính: Giáo sư, Phó giáo sư Đại học kỹ thuật Ostrava có kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm hợp tác quốc tế.
  • Hướng dẫn phụ: là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ của Đại học Tôn Đức Thắng và các đại học khác, có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tham gia hướng dẫn đào tạo sau đại học tối thiểu là 3 năm.
  • Kinh phí đào tạo: ~ 3.000 USD/năm học. Đại học Tôn Đức Thắng tài trợ học bổng cho nghiên cứu sinh nếu có nhu cầu.
  • Nghiên cứu sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trước Hội đồng bảo vệ quốc gia sẽ được cấp bằng tiến sĩ có giá trị quốc tế.

III. ƯU ĐIỂM

- Chất lượng đào tạo và bằng cấp giá trị Châu Âu và quốc tế.

• Điều kiện bảo đảm chất lượng cho Nghiên cứu sinh Việt Nam khi học tại TDTU là tương đương như ở Cộng hòa Séc. Nghiên cứu sinh Việt Nam có đủ quyền lợi – nghĩa vụ và chất lượng học tập như của tất cả nghiên cứu sinh người Séc và nghiên cứu sinh quốc tế khác.
  • Văn bằng tiến sĩ nhận được sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học;
  • Bản sao có công chứng Bảng điểm tốt nghiệp đại học;
  • Bản sao có công chứng Bằng thạc sĩ;
  • Bản sao có công chứng Bảng điểm cao học;
  • Lý lịch khoa học (bằng tiếng Anh);
  • Chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Anh tương đương với mức B1
  • Bài luận về Đề tài dự kiến nghiên cứu (bằng tiếng Anh).

V. LIÊN HỆ:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC)

- C126, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: (+84) 283 77 55 107

- Email: ecc@tdtu.edu.vn