Tin tức-Sự kiện

Ngày 15/06/2020
Buổi hội thảo nhấn mạnh những lĩnh vực trọng yếu trong tương lai sẽ có IOT và tác động lớn của nó đến cuộc sống của con người. Đây là công nghệ có tiềm năng phát triển nhanh vượt bậc trong những năm gần đây không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.
Ngày 8/06/2020
Buổi giao lưu thể thao này đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng của giảng viên, viên chức Khoa Điện – Điện tử và cán bộ, nhân viên của Công ty. Tuy tham gia thi đấu là các vận động viên không chuyên nhưng đã cống hiến hết mình cho trận đấu có những pha bóng đẹp và cuộc tranh đua đầy kịch tính, để lại nhiều ấn tượng.
Ngày 13/01/2020
Tại các buổi đối thoại, đại diện Lãnh đạo Khoa đã phổ biến với sinh viên một số nội dung đáng chú ý như việc thực hiện đúng nội quy của nhà trường, trao đổi với sinh viên những điểm cần lưu ý ở học kỳ mới, việc học tiếng Anh ở đại học, việc đăng ký môn học, không gian lận trong thi cử và chương trình học đại học và sau đại học theo chương trình 4+1.