TRANG TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Hội thảo “Giới thiệu cuộc thi phát triển ứng dụng AIoT InnoWorks 2024”
Mục đích của buổi hội thảo giới thiệu cho các bạn sinh viên tìm hiểu về cuộc thi chuyên ngành với quy mô lớn, cũng như được tiếp cận với các dự án nghiên cứu ứng dụng, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời, cuộc thi cũng đẩy mạnh hoạt động giao lưu và hội nhập quốc tế, thúc đẩy hợp tác giữa các trường, viện và doanh nghiệp.
Sinh viên Khoa Điện – Điện Tử đã xuất sắc giành Giải Nhất cuộc thi MTA Challenges 2024 - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao hiệu suất kiểm tra chi tiết cơ khí
Thành công của nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Khoa Đ-ĐT, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại cuộc thi MTA Challenges 2024 là minh chứng cho sự sáng tạo, nỗ lực và tinh thần học hỏi không ngừng. Cuộc thi MTA Challenges là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho những thế hệ trẻ tài năng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa và robot trong tương lai.
Vòng chung kết cuộc thi “TDTU Startup Wings 2024”
Chung kết cuộc thi đón nhận 3 nhóm có ý tưởng xuất sắc ở vòng loại, được các ban giám khảo nhận xét và đánh giá để chọn ra các giải nhất, nhì, ba cùng với các giải thưởng tương ứng. Trong phần thi của mình, các nhóm đã thể hiện xuất sắc phần trình bày ý tưởng, đưa ra các giải pháp thể hiện lợi ích kinh tế - xã hội và cũng như tính thực tiễn trong cuộc sống và sản xuất.