Tin tức-Sự kiện

Ngày 13/01/2020
Tại các buổi đối thoại, đại diện Lãnh đạo Khoa đã phổ biến với sinh viên một số nội dung đáng chú ý như việc thực hiện đúng nội quy của nhà trường, trao đổi với sinh viên những điểm cần lưu ý ở học kỳ mới, việc học tiếng Anh ở đại học, việc đăng ký môn học, không gian lận trong thi cử và chương trình học đại học và sau đại học theo chương trình 4+1.
Ngày 12/01/2020
Buổi giao lưu nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn, tìm hiểu nền văn hóa giữa hai bên và các vấn đề học thuật trong lĩnh vực Điện – Điện tử và đây cũng là cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế, tăng cường hiểu văn hóa, con người; giúp sinh viên có hành trang cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
Ngày 9/01/2020
Khoa Điện - Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi hội thảo về hệ thống xử lí ảnh kỹ thuật số trên nền tảng di động. Đề tài trên được trình bày bởi hai sinh viên đến từ Hà Lan là Kenrick Stadt và Jan Dirk Stulp.
Ngày 9/12/2019
Qua buổi hội thảo, nội dung kiến thức mới từ dự án “Tái sử dụng hơi nước qua công nghệ màng lọc thông minh” đã được phổ biến đến các bạn học viên, sinh viên; Khoa, Viện và Trường tăng thêm hiểu biết lẫn nhau, việc hợp tác hiệu quả giữa KIER và TDTU sẽ tạo ra nhiều cơ hội học tập tốt cho sinh viên của cả hai bên
Ngày 2/12/2019
Câu lạc bộ Điện - Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức cuộc thi “Lắp ráp robot điều khiển bằng điện thoại di động dành cho học sinh trung học phổ thông” tại trường THPT Trần Văn Giàu, Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi giúp các em hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng lắp ráp và điều khiển robot thực tế.
Ngày 25/11/2019
Buổi đối thoại trực tiếp với sinh viên có ý nghĩa lớn với công tác quản lý, làm cơ sở để lãnh đạo khoa nắm bắt tình hình thực tế sinh viên đang mắc phải, những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, tiếp nhận các ý kiến từ các bạn sinh viên.
Ngày 25/11/2019
Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học- Euréka lần thứ 21 năm 2019 đã diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Trải qua các vòng thi, nhóm sinh viên Khoa Điện – Điện tử, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã chinh phục được hội đồng và đạt được giải khuyến khích trong cuộc thi.
Ngày 19/11/2019
AETA 2019 thu hút sự quan tâm và tham dự của các chuyên gia hàng đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, với 108 tham luận về các vấn đề lý thuyết và ứng dụng trong các lĩnh vực: Kỹ thuật điện, Điện tử viễn thông, Khoa học máy tính, Cơ khí, Điều khiển học
Ngày 18/11/2019
Năng lượng tái tạo cùng với việc nghiên cứu phát triển bền vững các nguồn năng lượng sạch nhằm góp phần bảo vệ môi trường đang là vấn đề được nhiều quốc gia trên thế giới khuyến khích.