Tin tức-Sự kiện

Ngày 26/04/2021
Buổi hội thảo chào đón Ông Hoàng Anh Tài, đại diện các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế điện công trình. Về phía đại diện của Khoa có sự góp mặt của Thầy giáo Phan Thành Tài và các sinh viên của chuyên ngành Kỹ Thuật Điện. 
Ngày 16/04/2021
Các nội quy và quy chế của nhà trường được BCN khoa và quản lý sinh viên khoa nhắc nhở đến các sinh viên, yêu cầu sinh viên phải thực hiện nghiêm túc. Tại buổi đối thoại, BCN khoa và quản lý sinh viên khoa cũng dành thời gian để lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các sinh viên. 
Ngày 15/04/2021
Buổi hội thảo đã giới thiệu về các quy trình sản xuất cũng như hoạt động tạo ra sản phẩm và xu hướng nghề nghiệp hiện nay. Tham dự buổi hội thảo, có đại diện Công ty Yakult, giảng viên khoa Điện - Điện tử và đông đảo các bạn sinh viên.
Ngày 14/04/2021
Tại nhà máy của Công ty, các bạn sinh viên được giới thiệu về quy trình sản xuất thiết bị do công ty Datalogic thực hiện. Hầu hết các khâu lắp ráp đều được tự động hóa bằng máy móc. Sinh viên còn được tham quan các khâu sản xuất các thiết bị chuyên dụng để quét mã vạch trong các lĩnh vực siêu thị, y tế và xuất khẩu ...
Ngày 1/04/2021
Khoa Điện – Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi đối thoại với sinh viên lần thứ 4, năm học 2020-2021 với sự tham gia của TS. Trần Thanh Phương (Phó Trưởng Khoa), Thầy Lê Đức Thịnh, các giảng viên của Khoa và hơn 1000 sinh viên các khóa.
Ngày 26/03/2021
Triển lãm giới thiệu nhiều mô hình đồ án được đầu tư kĩ càng và mang tính ứng dụng cao. Các mô hình mang tính sáng tạo và được ứng dụng nhiều vào thực tiễn. Đây là thành quả của các bạn sinh viên cùng thầy giáo hướng dẫn đã đạt được sau một học kỳ nghiên cứu và thực hiện.
Ngày 22/03/2021
Buổi gặp gỡ này nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trao đổi về một số nội dung liên quan đến tốt nghiệp và chúc mừng các bạn sắp trở thành kỹ sư. 
Ngày 22/03/2021
Cuộc thi do Câu lạc bộ Điện – Điện tử tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu và thể hiện khả năng áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên khoa Điện – Điện tử.
Ngày 19/03/2021
Cuộc thi là nơi để các bạn sinh viên trau dồi thêm những kiến thức về giao thông để có thể tự bảo vệ bản thân tránh khỏi các rủi ro liên quan đến vi phạm an toàn giao thông.