Tin tức-Sự kiện

Ngày 9/12/2019
Qua buổi hội thảo, nội dung kiến thức mới từ dự án “Tái sử dụng hơi nước qua công nghệ màng lọc thông minh” đã được phổ biến đến các bạn học viên, sinh viên; Khoa, Viện và Trường tăng thêm hiểu biết lẫn nhau, việc hợp tác hiệu quả giữa KIER và TDTU sẽ tạo ra nhiều cơ hội học tập tốt cho sinh viên của cả hai bên
Ngày 2/12/2019
Câu lạc bộ Điện - Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức cuộc thi “Lắp ráp robot điều khiển bằng điện thoại di động dành cho học sinh trung học phổ thông” tại trường THPT Trần Văn Giàu, Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi giúp các em hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng lắp ráp và điều khiển robot thực tế.
Ngày 25/11/2019
Buổi đối thoại trực tiếp với sinh viên có ý nghĩa lớn với công tác quản lý, làm cơ sở để lãnh đạo khoa nắm bắt tình hình thực tế sinh viên đang mắc phải, những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, tiếp nhận các ý kiến từ các bạn sinh viên.
Ngày 25/11/2019
Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học- Euréka lần thứ 21 năm 2019 đã diễn ra tại Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh. Trải qua các vòng thi, nhóm sinh viên Khoa Điện – Điện tử, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã chinh phục được hội đồng và đạt được giải khuyến khích trong cuộc thi.
Ngày 19/11/2019
AETA 2019 thu hút sự quan tâm và tham dự của các chuyên gia hàng đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, với 108 tham luận về các vấn đề lý thuyết và ứng dụng trong các lĩnh vực: Kỹ thuật điện, Điện tử viễn thông, Khoa học máy tính, Cơ khí, Điều khiển học
Ngày 18/11/2019
Năng lượng tái tạo cùng với việc nghiên cứu phát triển bền vững các nguồn năng lượng sạch nhằm góp phần bảo vệ môi trường đang là vấn đề được nhiều quốc gia trên thế giới khuyến khích.
Ngày 13/11/2019
Cuộc thi khởi nghiệp TDTU Startup Wings 2019 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nghiên cứu và phát huy tính sáng tạo trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, đã thu hút được sự tham gia đông đảo sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.
Ngày 11/11/2019
Trong buổi làm việc, Khoa  và Công ty TECO a. S đã thảo luận về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực hệ thống điều khiển thiết bị, quy trình sản xuất, điều khiển giao thông, nhà ở thông minh thông qua các dự án nghiên cứu-chuyển giao và tổ chức chung các khóa học ngắn hạn.
Ngày 4/11/2019
Tại buổi làm việc, ông Phạm Lê Minh (Giám đốc điều hành mảng IoT - Internet of Things) bày tỏ mong muốn hợp tác với TDTU trong hỗ trợ môi trường thực tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên và giảng viên TDTU.