Tin tức - Sự kiện

Khoa Điện-Điện Tử gặp gỡ, chào đón sinh viên đầu năm học 2023-2024
Buổi gặp gỡ sinh viên đầu năm năm học 2023-2024 của Khoa Điện- Điện tử đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhiệt tình, tận tâm đến từ giảng viên Khoa và sự ham học hỏi đến từ các bạn sinh viên. Khoa Đ-ĐT mong rằng sau buổi gặp gỡ sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên và giúp cho các bạn tự tin, bản lĩnh hơn trên con đường sắp tới của mình.
Vòng chung kết cuộc thi Robot SUMO 2023
Cuộc thi Robot Sumo 2023 tổ chức bởi CLB Điện-Điện tử, khoa Đ-ĐT, trường Đại học Tôn Đức Thắng là giải đấu vô cùng ý nghĩa khi mang lại cho các bạn tham gia những kiến thức bổ ích.
Triển lãm doanh nghiệp và cuộc thi Robot dành cho các trường đại học phía Nam
Đây là sự kiện nhiều công ty nổi tiếng về cung ứng công nghệ, giải pháp chế tạo, trưng bày hệ thống máy móc hiện đại mang đến cho đoàn sinh viên những trải nghiệm thực tế khi trực tiếp xem các thiết bị từ những sản phẩm in 3D, các máy hàn laser, những dụng cụ cắt gọt tân tiến…. Cùng với đó là cuộc thi Robot dành cho sinh viên các trường đại học miền Nam được tổ chức bên trong khu triển lãm.
Chương trình giao lưu với Đoàn giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nanyang Polytechnic (Singapore)
Trong buổi giao lưu, trường NYP đi tham quan campus của TDTU và thảo luận về vấn đề trao đổi sinh viên quốc tế giữa hai trường trong tương lai. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp tạo một không khí hợp tác hữu nghị giữa hai trường cũng như một môi trường đầy năng động và sáng tạo cho sinh viên hai bên.
Chuyến tham quan “Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori”
Trong chuyến tham quan lần này, sinh viên có dịp tìm hiểu thêm về công nghệ sản xuất nước tinh khiết hoàn lưu khoáng hiện đại. Tại nhà máy, các quy trình sản xuất đều tự động hóa, thay thế sức lao động của con người bằng các phương tiện, máy móc hiện đại. Đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa của Khoa về tập sự nghề nghiệp và việc làm trong tương lai.
Hội thảo “Các giải pháp tự động hóa với Công ty cổ phần tập đoàn DAT Group”
Trong khuôn khổ hội thảo, DAT Group cùng những đối tác đã có buổi trình bày vô cùng ấn tượng khi đã khái quát và giới thiệu đến sinh viên một bức tranh tổng thể về chuyên ngành tự động hóa. Thêm vào đó, hội thảo còn mang đến những bài toán giải pháp thiết thực đã và đang được các nhà máy, xí nghiệp vận hành trong thực tế.
Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý Khoa Điện-Điện tử nhiệm kì 2021-2026
Khoa Điện – Điện tử xin chúc mừng Quý Thầy Cô đã được bổ nhiệm vào Ban chủ nhiệm Khoa Điện – Điện tử. Kính chúc Quý Thầy Cô sức khỏe và tiếp tục lãnh đạo, đưa Khoa Điện – Điện tử ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.
Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm, ứng dụng hệ thống hỗn loạn trong lĩnh vực kỹ thuật điện và Robot”
Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hệ thống hỗn loạn và những ứng dung trong thực tiễn. Từ đó, kích thích khả năng sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê của các bạn sinh viên trong ngành học.
Buổi đối thoại sinh viên lần 5, năm học 2022 - 2023
Tại buổi đối thoại, các nội quy và quy chế của nhà trường được BCN khoa và Thầy Phan Thanh Duy nhắc nhở và yêu cầu các sinh viên thực hiện nghiêm túc. BCN khoa và quản lý sinh viên khoa cũng dành thời gian để lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.