Tin tức - Sự kiện

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, ứng dụng phần mềm AutoCAD trong lĩnh vực thiết kế điện công trình
Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên hiểu rõ được những kiến thức có thể ứng dụng của phần mềm AutoCAD trong lĩnh vực thiết kế điện công trình. Đồng thời kích thích sự sáng tạo cũng như khơi gợi đam mê của các bạn sinh viên thông qua việc áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.
Buổi hội thảo với công ty Techtronic Industries Việt Nam
Trong buổi hội thảo, Công ty Techtronic Industries Việt Nam đã giới thiệu các thiết bị nổi bật với các giảng viên và các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên được tiếp xúc nhiều hơn với các thiết bị, dụng cụ cầm tay và thiết bị chuyên dụng trong ứng dụng thực tế.
Cuộc thi gia công mạch điện tử 2022
Đây là cuộc thi truyền thống và có tính cạnh tranh cao của Khoa Điện – Điện tử. Cuộc thi gia công mạch điện tử là một nét đặc trưng của Khoa và hằng năm luôn có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.
Đối thoại sinh viên lần 3 năm học 2021-2022
Kết thúc buổi đối thoại, sinh viên có thể hiểu rõ thêm về các quy định, quy chế của nhà trường cũng như các tiêu chí đánh giá khi tập sự cũng như thực hiện đồ án tốt nghiệp. Qua đó, hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập online cũng như lựa chọn định hướng phù hợp với bản thân mình.
Cuộc thi đường lên đỉnh Olympia
Cuộc thi diễn ra từ ngày 30/12/2021 - 04/01/2022 và đã ghi nhận sự tham gia của hơn 700 sinh viên từ các ngành khác nhau.
Cuộc thi “Ký ức thời sinh viên”
Cuộc thi đã đem lại sân chơi thú vị và sáng tạo để các bạn sinh viên thể hiện tài năng văn nghệ của mình cũng như tạo thêm một nguồn hứng khởi mới.
Bình chọn đồ án tốt nghiệp năm học 2021 – 2022
Bình chọn đồ án tốt nghiệp là một hoạt động thường niên của Khoa Điện – Điện tử. Đây là hoạt động ghi nhận và tôn vinh những thành quả của các bạn sinh viên, những người sắp hoàn thành quá trình học tập tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Cuộc thi “Tự hào Lịch sử dân tộc Việt Nam”
Thông qua cuộc thi, Ban lãnh đạo khoa hi vọng các bạn sinh viên khi tham gia sẽ có được sân chơi bổ ích và khám phá thêm những kiến thức với về lịch sử nước nhà.
Cuộc thi “Nghiên cứu khoa học sinh viên – Euréka”
Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên – Euréka được tổ chức hằng năm nhằm tạo ra sân chơi, bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của sinh viên.