Tin tức-Sự kiện

Ngày 9/09/2019
Yakult Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa uống lên men ở nhiều nước trên thế giới với hơn 75 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Avery Dennison RBIS Việt Nam là thành viên của tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác, đóng gói và nhận diện thương hiệu phục vụ cho các thương hiệu, nhà bán lẻ trong lĩnh vực may mặc và giày dép.
Ngày 7/09/2019
Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, sinh viên Mai Minh Mẫn (Khoa Điện – Điện tử, Trường đại học Tôn Đức Thắng) đã có bài báo khoa học đầu tiên “Smart Agriculture Using IoT Multi-Sensors: A Novel Watering Management System” đăng trên tạp chí quốc tế “Journal of Sensor and Actual Networks”.
Ngày 3/09/2019
Qua đợt triễn lãm này, các bạn sinh viên đã hình dung rõ hơn về ngành học, định hướng nghề nghiệp cho mình trong tương lai, lấy đó làm động lực phấn đấu, phát huy tính sáng tạo của bản thân.
Ngày 16/08/2019
Đại học Tôn Đức Thắng lần đầu vào top 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU).
Ngày 16/08/2019
Chuyến tham quan giúp sinh viên có một cái nhìn thực tế và hiểu rõ hơn về những kiến thức chuyên ngành được ứng dụng trong thực tế sản xuất ở các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ trong cuộc sống, hiểu được cách vận hành của một hệ thống, dây chuyền thiết bị trong môi trường công nghiệp.
Ngày 25/07/2019
Theo thoả thuận giữa FEEE và Aurecon, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các buổi toạ đàm về nghề nghiệp, các cuộc thi tay nghề cho sinh viên FEEE với sự tham gia của các chuyên gia Aurecon; tiếp nhận sinh viên thực tập; ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Khoa.
Ngày 10/06/2019
Cuộc thi “Vietnam Smart Energy Hackathon 2019” được tổ chức nhằm thúc đẩy và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực năng lượng thông minh vào cuộc sống và làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
Ngày 3/06/2019
(GDVN) - Ngày 22/5, Hiệp hội có văn bản gửi một số cơ quan về việc thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học của Đại học Tôn Đức Thắng.
Ngày 31/05/2019
Năm 2019, Hiệp hội quốc tế về quản trị tài chính (Financial Management Association International - FMA) chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Hội thảo Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Lần thứ 11 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU).