Tuyển dụng kĩ sư tại Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Về việc tuyển dụng lao động vào làm việc tại

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Tên đơn vị: Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Trụ sở chính: Thôn Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận;

Trụ sở làm việc: Đường Lê Thánh Tông, khu phố 3, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 02523666222, Fax: 02523666111;

Website: http://vinhtan4tpp.com.vn

Nhà máy được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao quản lý vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Nhà máy). Nhà máy được thiết kế có công suất 3x600MW là nhà máy nhiệt điện chạy than, với thiết kế lò siêu tới hạn. Nhiên liệu chính là than Bituminous và sub Bituminous nhập khẩu từ Indonesia và Australia, dầu LDO làm nhiên liệu đốt khởi động. Nhà máy được thiết kế với cấu hình cho một tổ máy gồm một lò hơi, một Tuabine, một máy phát. Được phát lên lưới điện Quốc gia qua cấp điện áp 500KV thông qua sân phân phối chung.

Căn cứ định biên lao động của Nhà máy, hiện nay Nhà máy cần tuyển dụng 132 lao động để đáp ứng nhu cầu vận hành của Nhà máy, kính mời các ứng viên quan tâm tham gia ứng tuyển vào làm việc tại Nhà máy như sau:

Số lượng và yêu cầu tuyển dụng

- 50 lao động có trình độ Đại học trở lên, các chuyên ngành nhiệt, hệ thống điện, điện – điện tử, tự động hóa, hóa học.

Mô tả Công việc:

- Vận hành hệ thống điện trong Nhà máy; Vận hành lò hơi và các hệ thống liên quan; Vận hành hệ thống nhiên liệu; Vận hành Tuabine hơi và các thiết bị phụ; Vận hành máy phát; Vận hành máy biến áp; Vận hành hệ thống xử lý nước…

Yêu cầu:Là công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, dưới 35 tuổi; có trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành nhiệt, hệ thống điện, điện – điện tử, tự động hóa, hóa học. Đạt sức khỏe loại II trở lên theo quy định của Bộ Y tế; chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo Quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và của Nhà máy.

- Được hỗ trợ nhà ở và xe đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.

Ứng viên trúng tuyển được ký hợp đồng thử việc 02 tháng. Sau thời gian thử việc nếu đạt yêu cầu Nhà máy sẽ ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn theo quy định Pháp luật.

- Nhà máy sẽ ưu tiên gọi những ứng viên tham gia thi tuyển có hộ khẩu tại huyện Tuy Phòng tỉnh Bình Thuận.

- Mức thu nhập từ 10 - 15 triệu đồng (trong 6 tháng đến 12 tháng đầu).

Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi: Theo chế độ ca, kíp và quy định của EVN và của Nhà máy.

Điều kiện an toàn lao động, vệ sinh lao động, trang bị bảo hộ lao động… theo quy định và phù hợp với vị trí công việc.

Các quyền lợi khác. Đảm bảo theo quy định của Bộ luật Lao động (tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN) và các chế độ, quyền lợi khác theo quy chế quản lý nội bộ của EVN và của Nhà máy.

Thời gian nhận hồ sơ, Địa điểm nhận hồ sơ.

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2019

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính và Lao động Nhà máy Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Đường Lê Thánh Tông, khu phố 3, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

- Hình thức nhận hồ sơ dự tuyển: Các ứng viên dự tuyển gửi hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính và Lao động Nhà máy Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận hồ sơ trên.

Nội dung thi tuyển (bao gồm nhưng không giới hạn).

- Phần thi viết: Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến vị trí công việc cần tuyển dụng; Người dự tuyển có trình độ Đại học trở lên còn phải làm bài viết kiểm tra trình độ Tiếng Anh.

- Phần thi vấn đáp: Khả năng xử lý tình huống, vấn đề thường phát sinh trong công việc; Kiểm tra hiểu biết chung về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, EVN và Nhà máy.

II.  Hồ sơ dự tuyển

1. Phiếu Đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu đính kèm).

2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu đính kèm), có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc cơ quan, đơn vị nơi công tác.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc bệnh viên đa khoa tư nhân được Bộ Y tế hoặc Sở y tế cấp giấy phép).

4. Bản sao Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân được chứng thực hoặc công chứng.

5. Bản sao Giấy khai sinh được chứng thực hoặc công chứng.

6. Bản sao văn bằng kèm bảng điểm, chứng chỉ, chứng nhận… được chứng thực hoặc công chứng.

Hồ sơ dự tuyển được để trong 01 túi hồ sơ, trang bìa ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ.

Nhà máy sẽ trả hồ sơ dự tuyển cho những ứng viên không trúng tuyển khi có yêu cầu theo đường bưu điện hoặc các ứng viên nhận trực tiếp tại Phòng Hành chính và Lao động Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4.