[TTI Vietnam] - Recruitment announcement - Leadership Development Program 2022

Với mong mong kết thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Công ty và nhà trường, đồng thời xây dựng chương trình nuôi dưỡng các tài năng trẻ, TTI Việt Nam đang mở chương trình LDP – Leadership Development Program và đón chào các bạn sinh viên tài năng mới tốt nghiệp hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm chuyên ngành Điện, Cơ Khí, Cơ Điện tử và các chuyên ngành liên quan khác.

Đến với chương trình, ứng viên sẽ được trải nghiệm quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp, đồng thời TTI sẽ trao cơ hội cho các ứng viên tiềm năng tham gia vào quy trình sản xuất của Công ty, trải nghiệm luân chuyển giữa các bộ phận, tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết, cũng như định hướng cho lộ trình phát triển nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chính sách phúc lợi của các bạn tham gia chương trình này cũng khá cạnh tranh trên thị trường.

TTI