METECCONS tuyển dụng kĩ sư điện

Công ty METECCONS là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện chiếu sáng, điện động lực, hệ thống điện thoại, camera, computer, hệ thống chống sét , hệ thống lạnh, thông gió, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và công nghiệp (Gọi chung là hệ thống M&E) Các dự án Nhà xưởng công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, các toà chung cư trong và ngoài nước.
Do nhu cầu đáp ứng sự phát triển của công ty cho các dự án hiện tại và tương lai, Công ty METECCONS cần tuyển dụng các vị trí Giám sát kỹ thuật  theo các thông tin sau:

• Số lượng tuyển dụng:  20 vị trí Kỹ Sư Điện; 10 Kỹ Sư cấp thoát nước,
  • Sinh Viên Thực Tập, Sinh Viên làm thêm trong dip hè (không hạn chế số lượng)

Hồ sơ dự tuyển:
-  Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học ( Tạm thời hoặc bảng điểm)
- Các chứng chỉ khác (nếu có)
- 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thường trú
- 01 bản Lý lịch tự thuật, ghi rõ quá trình học tập và công tác.
- 04 Chứng minh nhân dân. (Photo công chứng)
- 01 Giấy khám sức khỏe do BV Quận, Huyện cấp. (Bản chính)
Điều kiện tuyển dụng:
1.    Nam, từ 23 đến 30 tuổi, tốt nghiệp Đại học hệ chính qui chuyên nghành Điện công nghiệp, Nhiệt lạnh, Cấp thoát nước tốt nghiệp hệ chính qui của trường Đại học, có kinh nghiệm 1 năm hoặc mới tốt nghiệp.
2.    Sử dụng thành thạo Autocad, Excel, Word và Microsoft project.
3.    Ưu tiên biết giao tiếp tiếng Anh, phần mềm Rivit.
4.    Sẵn sàng công tác tại các công trường xa nhà, trong nước và nước ngoài.

Phạm vi công việc được giao:
1.    Giám sát kỹ thuật, quản lý và giám sát nhân lực thi công  tại công trường trong và ngoài nước.
2.    Tính khối lượng, lập dự toán tại công trường hoặc tại văn phòng công ty.
3.    Vẽ Shop drawing
Các chế độ được hưởng:
4.    Lương thoả thuận, mức lương khởi điểm từ 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) đến 12.000.000 đồng (mười hai triệu đồng) /tháng.
5.    Được công ty đóng bảo hiểm tai nạn con người 24/24h. BHSK toàn diện
6.    Công ty lo chi phí đi lại, chỗ ở khi  chuyển đến công tác tại công trình mới.
7.    Tết Nguyên Đán hàng năm, Công ty lo chi phí về quê và  trở lại làm việc ( bất kỳ các tỉnh thành và tính đến bến đổ chính- đường bộ hoặc đường không tại các tỉnh )
8.    Hàng năm công ty cấp đồng phục miễn phí.
9.    Tết Nguyên Đán công ty xét thưởng theo hiệu quả đóng góp và thâm niên.
10. Thời gian thử việc: 60 ngày tại Văn phòng Công ty và công trường. Lương thử việc hưởng 85% của mức lương thoả thuận.
Địa chỉ Liên hệ dự tuyển:
331 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Tel: (08) 54038513- 54224897- 54224898.
Gặp Ms Hồng Đào. ĐT: 0983 953 408 ; Email:dao.pth@meteccons.vn
hoặc Mr Phạm Văn Minh. ĐT 0903 959 064