Công ty Daeilaqua (Hàn Quốc) tuyển dụng kỹ sư

- Công ty DaeilAqua (Hàn Quốc) là công ty chuyên sản xuất các thiết bị làm mát trong công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất, hiện là một trong 2 công ty hàng đầu của Hàn Quốc về lĩnh vực này.

- Công ty đang có kế hoạch xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam (TPHCM) nên có nhu cầu tuyển dụng nhiều kỹ sư.

- Đối tượng: sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp các ngành kỹ thuật: Điện - Điện tử, Hóa học, Xây dựng, Môi trường.

- Ngoài công việc tại Việt Nam, sinh viên được tuyển dụng có cơ hội được đào tạo để làm việc tại các cơ sở khác của công ty ở nước ngoài.

- Công ty sẽ tổ chức một buổi seminar giới thiệu về công ty và thông tin tuyển dụng vào ngày 26/02/2019 (từ 10g00 đến 12g00).

- Sau buổi seminar, các ứng viên quan tâm có thể đăng ký để được phỏng vấn vào ngày 27/02/2019 tại trường ĐH Tôn Đức Thắng (Xem profile của công ty TẠI ĐÂY).