Tuyên dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 12/11/2021, Trường ĐH Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022. Khoa Điện – Điện tử vô cùng tự hào và vinh dự khi có sinh viên của Khoa được tuyên dương trong buổi lễ vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2020 - 2021.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Thanh Vân (sinh viên ngành Kỹ thuật điện) đạt điểm trung bình học tập 9.17 và điểm rèn luyện 90/100 đã vinh dự nhận thưởng, tuyên dương tại hội trường 2A hôm nay vì thành tích mà sinh viên đã đạt được.

Năm học 2021-2022 đã chính thức bắt đầu khi tiếng trống khai trường được vang lên tại hội trường 2A vào buổi sáng hôm nay. Khoa Điện – Điện tử mến chúc các bạn sinh viên - những cô cậu học trò tinh nghịch nhưng cũng rất tình cảm, đáng yêu của Khoa hãy cùng nhau cố gắng trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này và xác định rõ mục tiêu, kế hoạch học tập, nỗ lực hết mình để đạt được những thành công như mong đợi.

Khoa Điện - Điện tử luôn đồng hành cùng các bạn. Thầy Cô, bạn bè luôn sẵn sàng hỗ trợ, sát cánh bên bạn bởi chúng ta là một gia đình "Điện - Điện tử".

ThanhVan_1