Trao đổi hợp tác nghiên cứu giữa Khoa cơ khí (ĐH Kĩ thuật Ostrava - CH Czech) và Khoa Điện - Điện tử

Sáng ngày 04/03/2019, tại phòng họp C đã có buổi trao đổi hướng nghiên cứu mới cũng như thành lập nhóm nghiên cứu, chuyên ngành robot, tự động hóa giữa khoa Cơ khí Đại học Kỹ Thuật Ostrava và khoa Điện - Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng.

Trường đại học Kỹ thuật Ostrava được thành lập vào năm 1849, là một trong 4 Trường Đại học công lập lớn nhất Cộng hòa Séc với 7 khoa đào tạo và hơn 20000 sinh viên theo học. Với mục tiêu có thể hợp tác nghiên cứu cũng như thành lập nhóm nghiên cứu chuyên ngành robot, tự động hóa, các nhà khoa học từ Khoa Cơ khí, Đại học Kỹ thuật Ostrava và Khoa Điện – Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi trao đổi các hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực nêu trên. Cả hai đối tác mong muốn có thể hợp tác nhiều hướng khác nhau trong tương lai.

Buổi lễ kết thúc trong sự hài lòng của hai bên. Với việc hợp tác với Khoa cơ khí Đại học Kỹ Thuật Ostrava đã tạo ra thêm nhiều cơ hội cho sinh viên có thêm cơ hội thực tập nghề nghiệp và cơ hội phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ostrava-1.png
Đại diện Khoa cơ khí Đại học Kỹ Thuật Ostrava.
Ostrava-2.png
Đại diện hai bên cùng nhau đưa ra ý kiến.
Ostrava-3.png
GS. Novak giải đáp thắc mắc.
Ostrava-4.png
GS. Novak trình bày về dự án nghiên cứu của mình