Tham gia sự kiện ngày hội nghề nghiệp Masan 2020

Ngày 10/10/2020 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị White Palace TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội tuyển dụng của Tập đoàn Masan. Đây là một trong những sự kiện nghề nghiệp lớn nhất của Tập đoàn dành cho các bạn sinh viên khu vực Miền Nam.

Tại White Palace, Tập đoàn Masan đã đón tiếp các giảng viên cùng hơn 31 bạn sinh viên của Khoa Điện – Điện tử của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đến với sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận cách vận hành dây chuyền sản xuất,cáchquản lí và văn hóa làm việc của Tập đoànMasan. Các bạn sinh viên còn có cơ hội lắng nghe chia sẻ của các CEO, các thế hệ MYE- Masan Young Entrepreneur (Doanh nhân trẻ Masan) về những cơ hội phát triển sự nghiệp ở Masan.

Masan Career Day là sự kiện được tổ chức hằng năm. Sự kiện này thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Thông qua sự kiện, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về một trong những Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam và giúp các bạn định hướng con đường sự nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

m1
Những quy định khi tham gia Masan Career Day để đảm bảo an toàn giữa dịch COVID-19
m2
Các bạn sinh viên tham gia sự kiện Masan Career Day 2020
m3
Các công ty góp mặt tại sự kiện: Masan Group, Masan Consumer, Masan MEATLife, Masan High-Tech Materials và VinCommerce