Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Dịch vụ viễn thông Phương Nam (PNC Telecom)

Sáng ngày 31/10/2018, tại phòng A101, khoa Điện - Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác trong đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam (PNC Telecom) và Khoa Điện – Điện tử.

Thành lập ngày 01/04/2010, Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam (PNC Telecom) là đối tác độc quyền chuyên triển khai và bảo trì dịch vụ Internet, truyền hình FPT và sản phẩm giá trị gia tăng của FPT Telecom. Sau hơn 06 năm hoạt động, PNC Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ triển khai viễn thông và Internet hàng đầu trong nước với trên 3.000 nhân viên, tại 30 chi nhánh tỉnh, thành phố trong nước.

Việc khoa Điện – Điện tử hợp tác với PNC Telecom đã mở rộng cánh cửa cho sinh viên có thêm một môi trường chuyên nghiệp trong chặng đường học tập và trải nghiệm thực tế, đáp ứng nhu cầu thực tập và giúp sinh viên có thêm một cách để tiếp cận với các công nghệ tiên tiến ngày nay như: IoT, công nghệ 5G…

Buổi lễ kết thúc hứa hẹn mở ra cánh cửa hợp tác lâu dài và phát triển bền vững trong tương lai.

PNC-Telecom-1.png

Đại diện FEEE và PNC Telecom kí thoả thuận hợp tác

PNC-Telecom-2.png

Thoả thuận hợp tác giữa khoa Điện – Điện tử và PNC Telecom đã mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận môi trường chuyên nghiệp