Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông TEL4VN

Vừa qua, vào ngày 14/12/2018, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông TEL4VN và Khoa Điện – Điện tử”. Tham dự buổi lễ gồm có đại diện của Khoa Điện – Điện tử và đại điện của công ty TEL4VN.

Thành lập vào tháng 5 năm 2016, TEL4VN đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo Viễn thông chất lượng quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Có thể hợp tác với Công ty TEL4VN, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tiến gần hơn với mục tiêu phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên. Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra trong sự nhất trí cao giữa hai bên, hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội và điều kiện cho sinh viên khoa tham gia thực tập, tìm hiểu thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty.

Cuối buổi lễ, đại diện Công ty nhận phần quà lưu niệm từ Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tel4vn-1.png
Đại diện khoa Điện - Điện tử
Tel4vn-2.png
Đại diện Tel4VN
Tel4vn-3.png
Kí kết hợp tác giữa FEEE và Tel4VN
Tel4vn-4.png
Hình chụp lưu niệm tại buổi kí kết