Hội thảo lần thứ 3 về diễn đàn công nghệ cao

Sáng ngày 24/05/2019, tại phòng họp C, khoa Điện - Điện tử (ĐĐT), trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi hội thảo diễn đàn công nghệ cao lần thứ 3. Tham dự buổi hội thảo là sự có mặt của đông đảo giảng viên, sinh viên khoa ĐĐT và các chuyên gia công nghệ cao đến từ Hàn Quốc.

Mở đầu buổi hội thảo, TS. Kim Zeen Chul đã mang đến bài phát biểu với mục tiêu cùng nhau tìm hiểu và phát triển công nghệ cao. Trong đó, một hệ thống giáo dục mới mang tên SEI cũng được các chuyên gia của Hàn Quốc trình bày trong hội thảo với mong muốn được thử nghiệm tại Đại học Tôn Đức Thắng. Không chỉ vậy, hội thảo còn diễn ra hết sức hấp dẫn với phần giới thiệu về những phương pháp khởi nghiệp mới đã được áp dụng thành công của TS. Wan Sik Choi. Ngoài ra, các nghiên cứu về công nghệ cao để phát triển lĩnh vực nông nghiệp của TS. Jee Hyung Lee cũng mong muốn được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam. 

Buổi hội thảo kết thúc với phần thảo luận đầy sôi nổi từ cả hai phía, các vấn đề về công nghệ và các mong muốn phát triển công nghệ được đã được đưa ra với nhiều hứa hẹn trong tương lai. Cuối buổi hội thảo, các thành viên tham gia chụp ảnh khép lại buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

CNC_1.png
Các thành viên Khoa Điện – Điện tử tham dự buổi hội thảo
CNC_2.png
Phía các chuyên gia đến từ Hàn Quốc
CNC_3.png
Những món quà lưu niệm được trao tặng đến từ Khoa Điện – Điện tử
CNC_4.png
Mọi người cùng nhau chụp bức ảnh lưu niệm