Đối thoại sinh viên K23 lần 2 học kỳ 1 năm học 2019-2020

Chiều thứ sáu ngày 22/11/2019, tại phòng C411, trường Đại học Tôn Đức Thắng – Cơ sở Tân phong, buổi đối thoại với sinh viên lần 2 học kỳ 1 năm học 2019-2020 đã được Khoa Điện – Điện tử tổ chức nhằm phổ biến một số thông tin học vụ và chương trình cao học với sự hiện diện của Ban Chủ Nhiệm khoa cùng hơn 400 sinh viên của Khoa.

Trong buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo khoa đã phổ biến với sinh viên về một số nội dung như thực hiên nội quy theo quy định của nhà trường, chương trình đào tạo 4+1, chương trình học tiếng anh hiệu quả, lịch trình tập sự nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối,... đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng của sinh viên, giải đáp những khó khăn, thắc mắc mà các bạn sinh viên gặp phải trong quá trình học tập.

Buổi đối thoại trực tiếp với sinh viên có ý nghĩa lớn với công tác quản lý, làm cơ sở để lãnh đạo khoa nắm bắt tình hình thực tế sinh viên đang mắc phải, những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, tiếp nhận các ý kiến từ các bạn sinh viên. Từ đó đề ra phương hướng giải quyết kịp thời, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường, tạo ra một môi trường tốt, giúp các bạn sinh viên yên tâm, tập trung học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Doi-thoai-k23-1
Các sinh viên khá quan tâm về các chủ đề liên quan đến học vụ
Doi-thoai-k23-2
Lịch trình đăng ký thực tập được phổ biến khá chi tiết
Doi-thoai-k23-3
Sinh viên trình bày thắc mắc về chương trình 4+1
Doi-thoai-k23-4
Qui đinh của nhà trường đang phổ biến khá cụ thể
Doi-thoai-k23-5
Buổi làm việc khép lại với nhiều thông tin khá hữu ích