Đẩy mạnh hợp tác với Đại học Kyung Woon (Hàn Quốc)

Ngày 28/11/2018, tại cơ sở Tân Phong, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp cùng Đại học KyungWoon tổ chức báo cáo kết quả nghiên cứu và bàn bạc các hướng hợp tác trong nghiên cứu. Tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu Trưởng nhà trường; đại diện các giảng viên và sinh viên đến từ Đại học Kyung Woon; và đông đảo giảng viên, sinh viên khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo diễn ra với chuỗi các hoạt động như: hướng dẫn sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn báo cáo kết quả nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm về dự án “Global Capstone Design Program” với giảng viên và sinh viên khoa Điện – Điện tử; chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, trong buổi hội thảo, đại diện từ Trường Đại Học Kyung Woon đã trao tặng học bổng trị giá 10.000USD cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

Kết thúc buổi hội thảo là hàng loạt các đề xuất dự án hợp tác quốc tế giữa hai bên về: lĩnh vực năng lượng tái tạo; kỹ thuật cao trong nông nghiệp; thành lập trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Tôn Đức Thắng,…hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vững mạnh song phương trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Kyung-Woon-University-1.png
Tổng quan buổi hội thảo
Kyung-Woon-University-2.png
Sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn báo cáo nghiên cứu “Global Capstone Design Program”
Kyung-Woon-University-3.png
Đại diện đến từ Đại học Kyung Woon phát biểu trong buổi hội thảo