Cuộc thi "Vẽ kỹ thuật trên phần mềm AutoCAD" năm học 2022 – 2023

Vào sáng ngày 14/12/2022, tại Cơ sở Tân Phong, Quận 7, TP. HCM, Khoa Điện – Điện Tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức cuộc thi “Vẽ kỹ thuật trên phần mềm AutoCAD”. Đây là cuộc thi thường niên được Khoa tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

Cuộc thi năm nay tiếp tục thu hút được các bạn sinh viên. Các thí sinh dự thi đều cho thấy sự tự tin, có kiến thức vững vàng về phần mềm AutoCAD. Cuộc thi diễn ra trong vòng 60 phút và thí sinh không được sử dụng tài liệu.

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay 3D. Đây là phần mềm được sử dụng nhiều trong các chuyên ngành kỹ thuật. AutoCAD là môn học chính thức bắt buộc, được đưa vào giảng dạy cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Autocad_1
Cuộc thi “Vẽ kỹ thuật trên phần mềm AutoCAD” diễn ra vào ngày 14/12/2022