Buổi làm việc giữa Khoa Đ-ĐT với Công ty Gowin Semiconductor Hong Kong và Trace-Tec Việt Nam

Chiều ngày 20/06/2024, tại phòng họp Thư viện, lầu 6, cơ sở Tân Phong, Khoa Điện-Điện tử (Đ-ĐT), Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có buổi làm việc với Công ty Gowin Semiconductor Corporation (Công ty bán dẫn Hong Kong). Mục đích của buổi làm việc nhằm thảo luận về việc tài trợ thiết bị và đưa công nghệ thiết kế vi mạch bán dẫn vào chương trình giảng dạy tại Khoa Đ-ĐT.

Tại buổi làm việc, vinh dự đón chào sự góp mặt của các Ông Stanley Tse – Giám đốc Khu vực Châu Á, Ông Nguyễn Trọng Văn – Giám đốc kinh doanh tại Việt Nam đại diện Công ty Gowin Semiconductor, Công ty Trace-Tec có Ông Phạm Văn Kình – Giám đốc R&D, Ông Nguyễn Duy Hiếu – Giám đốc kinh doanh và phía Khoa Đ-ĐT có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Trần Thanh Phương – Phụ trách Khoa, TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân – Phó trưởng Khoa, TS. Huỳnh Văn Vạn – Phó trưởng Khoa. Các bên cùng nhau thống nhất sẽ triển khai đưa công nghệ thiết kế vi mạch bán dẫn vào chương trình giảng dạy. Đồng thời, Công ty Gowin Semiconductor Corp. sẽ dự kiến tài trợ thiết bị và cấp license phần mềm thiết kế vi mạch để phục vụ cho chương trình giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa và thiết kế sản xuất xuất các bo mạch nhúng phục vụ cho đào tạo.

Cuối buổi làm việc là phần chụp ảnh lưu niệm giữa Khoa Đ-ĐT và Công ty Gowin Semiconductor Corp. cùng Công ty Trace-Tec. Qua buổi làm việc, các bên đã có thêm cơ hội hợp tác nghiên cứu cũng như việc đưa công nghệ thiết kế vi mạch bán dẫn vào chương trình giảng dạy cho sinh viên theo học tại trường. Từ đó góp phần đào tạo nên những kỹ sư thiết kế vi mạch bán dẫn trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Gowin_1
Đại diện phía Gowin Semiconductor Corp. và Trace-Tec Việt Nam
Gowin_2
Đại diện phía Khoa Điện – Điện tử.
Gowin_3
Đại diện 3 bên trao đổi.
Gowin_4
Hình ảnh lưu niệm giữa Ban chủ nhiệm Khoa với Công ty Gowin Semiconductor Corp. và Trace-Tec Việt Nam