Buổi đối thoại Ban chủ nhiệm Khoa với sinh viên

Chiều ngày 01/11/2018, tại Hội trường 6B, khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên Khoa lần 2 năm học 2018-2019. Buổi đối thoại có sự hiện diện của Ban Chủ Nhiệm Khoa cùng hơn 400 sinh viên khoa Điện – Điện tử.

Tại buổi đối thoại, Ban Chủ Nhiệm khoa đã phổ biến cho sinh viên về các nội dung như: thực hiện nội quy theo quy định, lịch trình tập sự nghề nghiệp, yêu cầu tiếng anh cho các học kỳ sau,….Đồng thời giải đáp thỏa đáng các câu hỏi của sinh viên.

Buổi đối thoại với sinh viên có ý nghĩa lớn với công tác quản lý, là cơ sở để lãnh đạo khoa nắm bắt tình hình, lắng nghe mong muốn của sinh viên và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

BCN%20Khoa.png

Tổng quan buổi đối thoại

BCN%20Khoa-2.png

TS. Đồng Sĩ Thiên Châu (bên phải) đại diện lãnh đạo khoa phổ biến các nội dung cần thiết cho sinh viên

BCN%20Khoa-3.png

Thầy Lê Đức Thịnh giải đáp thắc cho sinh viên