THÔNG TIN GIA HẠN THỜI GIAN CUỘC THI TDTU STARTUP WINGS 2019 ĐẾN HẾT 20/5/2019

1/ LĨNH VỰC: CÔNG NGHỆ, NÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO, Y TẾ, AN TOÀN CÔNG NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG. Đặc biệt các lĩnh vực liên quan đến năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả (VD: xe điện, trạm sạc thông minh, tối ưu hóa pin, …vv) sẽ được quan tâm nhiều.
2/ KẾ HOẠCH CUỘC THI VÀ GIẢI THƯỞNG:
- Vòng Sơ loại: Định vị đề án/ý tưởng. ĐẾN HẾT NGÀY 20/5/2019. Vòng Sơ loại sẽ chọn ra 20 ý tưởng nổi bật nhất vào Vòng Bán kết.
- Vòng Bán kết: Phát triển và bảo vệ dự án/ý tưởng. NGÀY 30/5/2019. Vòng Bán kết sẽ chọn ra 05 ý tưởng nổi bật nhất vào Vòng Chung kết. Mỗi giải bao gồm Bằng khen của trường Đại học Tôn Đức Thắng và giải thưởng 1000 USD.
- Vòng Chung kết:
Giới thiệu sản phẩm của các dự án/ý tưởng. NGÀY 30/7/2019. Một giải thưởng đặc biệt trị giá 5000 USD và bằng khen của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sau khi kết thúc cuộc thi, Đội thắng giải sẽ được hỗ trợ mở Cty Khởi nghiệp đặt tại Vườn Ươm công nghệ - Khu CN Cao Tp.HCM (Quận 9), Nhà tài trợ Bricon đầu tư tiếp 10,000USD trong năm đầu tiên cho Cty Khởi nghiệp, và các hỗ trợ mạnh mẽ khác từ các đơn vị có liên quan. Lưu ý: Cty khởi nghiệp sẽ theo hình thức cổ phần theo tỉ lệ 1:2:7 (TDTU : Bricon : Đội thắng giải).
3/ ĐỐI TƯỢNG:
- Tất cả sinh viên, cựu sinh viên vừa tốt nghiệp trong vòng 1 năm, học viên cao học của trường Đại học Tôn Đức Thắng;
- MỞ RỘNG CHO các Trường ĐH CÔNG LẬP khác trong khu vực Tp.HCM (Có thể kết hợp SV TDTU - không bắt buộc).
4/ Xem thông tin chi tiết trong các file đính kèm.

Hoặc tham khảo thông tin tại Websie Khoa Điện - Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng, hoặc công ty Bricon.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ GV phụ trách qua email: trananhkhoa@tdtu.edu.vn