MITSUBISHI ELECTRIC CUP AUTOMATION MECA 2021

MITSUBISHI ELECTRIC CUP AUTOMATION

MECA2021

“FACTORY AUTOMATION SMART SOLUTION”🏆

CUỘC THI DO KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG, VÀ CÔNG TY MITSUBISHI ELECTRIC VIỆT NAM TỔ CHỨC

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên (SV) ngành kỹ thuật Điện – Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng tiếp cận với các thiết bị tự động hoá hiện đại của Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) – một trong các thương hiệu công nghệ phát triển hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản.Khoa Điện – Điện tử và Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức cuộc thi nhằm hỗ trợ SV áp dụng các kiến thức đã học vào trong thực tiễn, rèn luyện kỹ năng tập thể, tinh thần đồng đội, và khả năng sáng tạo trong mọi hoàn cảnh.

Thời gian: từ 18/01/2021đến 23h59 ngày 30/01/2021 (đăng ký online theo link)

Link đăng ký

Đối tượng tham gia: Tất cả SV Khoa Điện – Điện tử Đại học Tôn Đức Thắng. SV đăng ký theo nhóm: nhóm 2-4 SV (tối đa 2 SV năm 4, kết hợp 1 – 2 SV năm 3hoặc SV Khoa khác).

✏️ Vòng loại:

• Ban giám khảo (BGK) xét duyệt dựa trên các hồ sơ nộp về;
  • Thành phần BGK: Giảng viên Khoa Điện – Điện tử, Đại học Tôn Đức Thắng;
  • Thời gian công bố dự kiến: từ 05/02/2021;
  • Các nhóm vượt qua vòng sơ khảo hoàn thiện ý tưởng và giải pháp để thuyết trình trước hội đồng;
  • 10 ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất được trao giải: mỗi giải trị giá 1,000,000 VNĐ và 1 giấy khen do Khoa Điện – Điện tử cấp.
  • Công bố tên đề tài và danh sách nhóm lên website và fanpage của Khoa, gởi danh sách cho MEVN.

✏️ Vòng thi Bán kết:

• Thời gian dự kiến: 1 - 5/3/2021;
  • Bảo vệ ý tưởng trước hội đồng BGK, bao gồm: giảng viên Khoa Điện – Điện tử, đại học Tôn Đức Thắng và các doanh nghiệp;
  • 03 ý tưởng và giải pháp xuất sắc nhất sẽ được trao giải: mỗi giải trị giá 10,000,000 VNĐ để xây dựng mô hình, mô phỏng và 1 giấy khen;
  • 03 đội sẽ đại diện cho Khoa Điện – Điện tử, đại học Tôn Đức Thắng tham gia vòng Chung kết cuộc thi MECA 2021 do MEVN tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM vào tháng 6/2021;
  • Đến vòng Chung kết, 03 đội tham gia sẽ phải viết báo cáo đề tài (tương tự đồ án tốt nghiệp) và quay clip giới thiệu (các clip được quay xuyên suốt trong quá trình làm, thuyết minh bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có phụ đề tiếng Anh).

✏️ Vòng thi Chung kết:

• Thời gian dự kiến: 30/06/2021;
  • Các yêu cầu về chất lượng đề tài, cách thức chấm điểm theo tiêu chí đính kèm.

˜GIẢI THƯỞNG CUP MECA 2021™

🥇 Giải nhất: Cúp MECA, bằng chứng nhận và 15,000,000 VNĐ.

🥈 Giải nhì: bằng chứng nhận và 7,000,000 VNĐ.

🥉 Giải ba: bằng chứng nhận và 5,000,000 VNĐ.

🎖 Giải khuyến khích: bằng chứng nhận và 2,000,000 VNĐ.

👍 Giải thưởng dành cho ý tưởng có số lượt like và share nhiều nhất trên Facebook: bằng chứng nhận và 2,000,000 VNĐ.

🌳 Giải thưởng thân thiện với môi trường: bằng chứng nhận và 2,000,000 VNĐ.

Hãy tham gia nào các bạn TDTer ơi