Livestream trải nghiệm trực tuyến TDTU

Nằm trong Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2021 của Nhà trường, chiến dịch truyền thông qua các video livestream “Trải nghiệm trực tuyến TDTU” được tổ chức để giới thiệu hình ảnh TDTU thông qua việc “tham quan” trực tuyến tại địa chỉ discovery.tdtu.edu.vn. Thích nghi với tình hình dịch bệnh, các chương trình sẽ giải đáp thắc mắc “TDTU có gì?”, giúp người xem có cái nhìn trực quan về Trường và quảng bá hình ảnh Đại học Tôn Đức Thắng thân thiện, đẹp đẽ truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn chuẩn bị bước vào năm 12 đang đứng trước nhiều lựa chọn. Thời gian diễn ra số livestream đầu tiên của chiến dịch vào lúc 20h ngày 24/07/2021 tại Facebook Tuyển sinh Đại học Tôn Đức Thắng: www.facebook.com/tuyensinhtdtu.

Poster