Giải đáp thắc mắc về tuyển sinh năm 2020 - Khoa Điện - Điện tử (TDTU)

Chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến với Khoa Điện - Điện tử của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hiện nay, Khoa là một trong những khoa đứng đầu giảng dạy và nghiên cứu của trường. Hàng năm, 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm trong vòng 1 năm.

Chương trình đào tạo của Khoa tham khảo chương trình của đại học Manchester, Anh quốc, có tính ứng dụng cao và bao gồm các ngành: Kĩ thuật Điện (bao gồm chuyên ngành hẹp Năng lượng tái tạo), Kĩ thuật Điện tử - Viễn thông, Kĩ thuật Điều Khiển và Tự Động hóa, đặc biệt Kĩ thuật cơ điện tử được mở lần đầu tiên trong năm nay. Với chương trình đào tạo phong phú, các phòng thí nghiệm hiện đại, môi trường học tập quốc tế, Khoa Điện - Điện tử đang là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên yêu thích các ngành của Khoa.

Quý phụ huynh, học sinh có thắc mắc về các ngành của Khoa chẳng hạn như:

- Nghề nghiệp tương lai? Vị trí công việc? Nơi làm việc?
- Điều kiện học tập? Cơ sở đào tạo?
- Điều kiện tuyển sinh? Phương thức tuyển sinh? Hình thức học tập?
- Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp?
- Mức học phí? Chế độ học bổng?
- Chương trình đào tạo các ngành của Khoa có điểm nổi bật gì so với các trường đại học khác?

Vui lòng đặt câu hỏi theo link, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn.