Đăng kí tham dự lễ tốt nghiệp năm học 2022-2023

Căn cứ theo kế hoạch 2895/KH-TĐT ngày 06/10/2022 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2022 – 2023; nay Khoa Điện – Điện tử thông báo đến các anh cựu sinh viên về việc đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp, cụ thể như sau:

1. Thông tin về Lễ Tốt nghiệp:

- Thời gian:

+ Ngày 28/10/2022 (thứ 6)

+ Ngày 03/11/2022 (thứ 5)

+ Tùy vào số lượng đăng ký tham dự lễ thực tế, Ban tổ chức sẽ sắp xếp thời gian và thứ tự nhận bằng của từng Khoa cho phù hợp.

- Địa điểm tổ chức: Hội trường 2A, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

2. Đăng ký tham dự:

- Link đăng ký: https://forms.gle/8Y5FuBUysKNWfvNM6

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/10/2022.

- Vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong mẫu đăng ký vì đây là dữ liệu để Khoa in vào phiếu xướng tên anh/chị khi lên nhận bằng trên sân khấu.

3. Các nội dung cần lưu ý sau khi đăng ký:

- Tham gia vào group zalo theo xác nhận của Khoa sau khi anh chị đăng ký thành công lễ tốt nghiệp trên form.

- Thường xuyên kểm tra email để nhận các thông tin liên quan đến lễ tốt nghiệp.

- Chuẩn bị áo sơ mi trắng, dài tay; quần tây đen; giày tây đen (đối với nam) và giày bích gót đen (đối với nữ).

- Thời gian nhận lễ phục, Khoa sẽ thông báo sau.

Trân trọng./.