Buổi “Career Chat” của Bosch

Là sinh viên, chăc chắc các bạn sẽ thắc mắc những kiến thức mình đã và đang tiếp thu từ trường lớp được áp dụng cụ thể như thế nào vào kiến tạo thế giới hiện đại. Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn cận cảnh về những công nghệ mới và các kiến thức được vận dụng để tạo nên chúng, Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam tổ chức buổi Career Chat như một buổi giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Bosch.

Ngoài những kĩ năng chuyên môn cần thiết, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi thêm về những kĩ năng mềm cũng không kém phần quan trọng khi đi làm.

Chào đón các bạn sinh viên Kỹ Thuật, IT đến với buổi “Career Chat” của Bosch. Cùng tìm hiểu về công ty công nghệ hàng đầu việt nam, chia sẽ về những chủ đề bổ ích và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

  • Thời gian: 15h00, Thứ 4 ngày 05/12/2018
  • Địa điểm: Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng ký tham gia ngay nhé!

 

Có câu hỏi gì, các bạn vui lòng liên hệ: toan.phandangminh@vn.bosch.com

---

Công ty TNHH Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam là công ty được đầu tư 100% vốn từ tập đoàn Robert Bosch GmbH, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Thành lập từ năm 2010, RBVH là trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên của Bosch tại khu vực Đông Nam Á. RBVH cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế cơ khí & Mô Phỏng
  • Phát triển phần mềm nhúng & phần cứng
  • Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

 

Bosch Việt Nam là một trong những công ty công nghệ đáng làm việc nhất tại Việt Nam, theo khảo sát gần đây nhất của Anphabe.

Với hơn 1,500 nhân viên, RBVH đang xây dựng những sản phẩm mang giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm nguyên vật liệu, và mang đến những công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống.”