Hội Thảo Giới Thiệu Và Sử Dụng Dụng Cụ Thi Công Điện - Điện Lạnh Của Tập Đoàn TASCO

Sáng ngày 12/10/2017, Ban CĐTH - Trường TCCN Tôn Đức Thắng phối hợp với công ty Gia Gia  tổ chức buổi hội thảo giới thiệu và sử dụng dụng cụ thi công điện – điện lạnh. Tới dự hội thảo có Đại diện Trường TCCN Tôn Đức Thắng, ông Yamasaki Yoshiki giám đốc bộ phận đối ngoại công ty TASCO và Huỳnh Hữu Thọ giám đốc kỹ thuật tập đoàn Hòa Phát.

Trong buổi hội thảo chuyên gia Tasco Nhật bản ông Ido Hiroki, chuyên gia Tasco Black Thái Lan ông Bundit Luelertsakulchai và giám đốc bán hàng ông Onga Ryo. Giới thiệu về các thiết bị thi công điện và điện lạnh của Nhật Bản. Buổi hội thảo đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và cách sử dụng các thiết bị tiến tiến của Nhật cho học sinh – sinh viên ngành điện, ngành điện lạnh của trường.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

TASCO-1.png

Ông Ido Hiroki, chuyên gia Nhật của TASCO hướng dẫn sử dụng thiết bị

TASCO-2.png

Ông Bundit Luelertsakulchai, chuyên gia Thái Lan của TASCO hướng dẫn sử dụng thiết bị

TASCO-3.png

Sinh viên làm quen sử dụng thiết bị

TASCO-4.png

Đại diện công ty Gia Gia và các chuyên gia TASCO chụp hình với lãnh đạo nhà trường