Buổi toạ đàm "Chương trình đào tạo và tập sự nghề nghiệp của khoa Điện - Điện tử"

Ngày 21 tháng 04 năm 2018, tại phòng A101, Khoa Điện- Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi hội thảo khảo sát chương trình đào tạo Khoa Điện – Điện Tử và chương trình tập sự nghề nghiệp cho sinh viên ngành điện tại các doanh nghiệp. Đến dự hội thảo có sự hiện diện của nhiều công ty thuộc các tập đoàn lớn như Tổng Công ty điện lực thành phố HCM, Viettel… , các anh chị cựu sinh viên và các giảng viên khoa Điện-điện tử.

Tiến sỹ, Trần Thanh Phương đại diện Khoa Điện- Điện Tử trình bày tổng quan về chương trình đào tạo. Sau đó, các đại biểu tham dự đã đưa ra các đóng góp ý kiến rất chân thành để chương trình đào tạo và tập sự nghề nghiệp của khoa Điện ngày càng chất lượng hơn.