Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý Khoa Điện-Điện tử nhiệm kì 2021-2026

Ngày 15/6/2023, Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng đã ban hành các quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm viên chức quản lý Khoa Điện – Điện tử bao gồm:

- Quyết định số 1704/QĐ-TĐT, bổ nhiệm lại TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Trưởng Khoa Điện – Điện tử tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Khoa Điện – Điện tử, thời gian bổ nhiệm: 05 năm kể từ ngày 15/6/2023.

- Quyết định số 1705/QĐ-TĐT, bổ nhiệm lại TS. Trần Thanh Phương, Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử, thời gian bổ nhiệm: 05 năm kể từ ngày 15/6/2023.

- Quyết định số 1706/QĐ-TĐT, bổ nhiệm TS. Huỳnh Văn Vạn, Trợ lý Trưởng Khoa Điện – Điện tử giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử, thời gian bổ nhiệm: 05 năm kể từ ngày 15/6/2023.

Khoa Điện – Điện tử xin chúc mừng Quý Thầy Cô đã được bổ nhiệm vào Ban chủ nhiệm Khoa Điện – Điện tử. Kính chúc Quý Thầy Cô sức khỏe và tiếp tục lãnh đạo, đưa Khoa Điện – Điện tử ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bonhiem_1
Tập thể giảng viên, viên chức của Khoa Điện – Điện tử
Bonhiem_2
Cô TS. Đồng Sĩ Thiên Châu tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Khoa Điện – Điện tử.
Bonhiem_3
Thầy TS. Trần Thanh Phương – Phó Trưởng Khoa (chính giữa) và Cô TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Trưởng Khoa cùng các thầy, cô bộ phận hành chính chụp ảnh lưu niệm