THÔNG BÁO v/v nộp hồ sơ xét học bổng Chắp cánh đến trường nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập Khoa Điện – Điện tử

Học bổng Chắp cánh đến trường cho sinh viên là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Khoa Điện – Điện tử (24/9/1997 – 24/9/2023). Khoa Điện – Điện tử luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong học tập, rèn luyện đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Nay Khoa thông báo đến sinh viên nộp hồ sơ xét học bổng Chắp cánh đến trường, cụ thể như sau:

1. Số lượng suất học bổng: 05 suất, mỗi suất 2.000.000 đồng.

2. Đối tượng nộp sơ: sinh viên Khoa Điện – Điện tử theo đúng lộ trình đào tạo.

3. Điều kiện xem xét:

• Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có xác nhận của địa phương;
  • Sinh viên tích cực trong các hoạt động của Khoa và Trường;
  • Điểm trung bình học tập HK1/2022-2023: từ 6.5 trở lên;
  • Điểm trung bình rèn luyện năm học 2022-2023: từ 70 điểm trở lên;
  • Không vi phạm nội quy, quy định của Nhà trường;
  • Ưu tiên cho sinh viên là ban cán sự lớp, BCH Đoàn – Hội từ cấp Khoa đến cấp Chi, Cộng tác viên, Đội văn nghệ Khoa, …

4. Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin xem xét học bổng, trình bày rõ thông tin cá nhân và hoàn cảnh gia đình.
  • Minh chứng liên quan đến hoàn cảnh khó khăn, có xác nhận của cơ quan thẩm quyền.
  • Các minh chứng liên quan đến đối tượng ưu tiên.

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

• Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/8/2023 (trong giờ hành chính)
  • Địa điểm: văn phòng Khoa Điện – Điện tử (phòng C008).