Chương trình Thanh niên tiềm năng - Đào tạo xây dựng mô hình APEC / Youth Capacity - Building Training & Model Apec

Về chương trình Thanh niên tiềm năng - Đào tạo xây dựng mô hình APEC / Youth Capacity - Building Training & Model Apec, Viện INCRETI xin thông tin đến Quý Khoa các tiêu chí lựa chọn ứng viên như sau:
  • Tiêu chí xét 1: Các bạn sinh viên đang học tập các Chương trình chất lượng cao/Chương trình đại học bằng tiếng Anh và Chương trình liên kết đào tạo quốc tế;
  • Tiêu chí xét 2: Các bạn sinh viên đang là thành viên của các câu lạc bộ/hội/nhóm có quá trình sinh hoạt thường xuyên sử dụng tiếng Anh và giao tiếp với GV/SV người nước ngoài;
  • Tiêu chí phụ: Điểm trung bình, điểm rèn luyện học kỳ 1/22-23 và có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (ví dụ: IELTS, TOEFL iBT, v.v.)
Các ứng viên thỏa mãn các tiêu chí trên sẽ được Viện phỏng vấn về kỹ năng giao tiếp, hùng biện, ứng biến và xử lý vấn đề bằng tiếng Anh để chọn ra 02 ứng viên đại diện Nhà trường tham gia sự kiện tại Đài Loan.

Kính nhờ Quý Khoa thông tin đến cho các em sinh viên và cho các em thực hiện việc điền thông tin vào biểu mẫu (https://forms.gle/8B5QggmS5NxrZzLT7) trước ngày 10/06/2023. Viện sẽ căn cứ vào các tiêu chí phía trên để lựa chọn ứng viên và thực hiện phỏng vấn.