Công ty MTV viễn thông quốc tế FPT tuyển dụng nhân viên kinh doanh dịch vụ dữ liệu trực tuyến

Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT (FTI) là Công ty thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn Thông. FPT Telecom được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet và các dịch vụ gia tăng trên Internet hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng cùng môi trường làm việc đầy thách thức sẽ thật sự là nơi để bạn khẳng định giá trị của bạn.
Để đáp ứng cho chiến lược phát triển trong thời gian tới, chúng tôi hân hoan chào đón những ứng viên năng động, thích kinh doanh, đầy hoài bão, muốn thử sức mình hoặc có kinh nghiệm phù hợp và đặc biệt là muốn tăng thêm thu nhập tham gia dự tuyển vào vị trí sau:
Nhân viên kinh doanh Dịch Vụ Dữ Liệu Trực Tuyến
Mô tả:
·      Phụ trách kinh doanh, phát triển thị trường Dịch vụ dữ liệu trực tuyến
·      Tìm kiếm, quản lý, chăm sóc khách hàng và đối tác cho công ty.
·      Thiết lập và duy trì quan hệ hỗ trợ Khách hàng
·      Theo dõi , thu hồi công nợ của Khách hàng phụ trách.
Yêu cầu:
·      Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành: Kinh tế, thương mại, QTKD, CNTT, Điện tử viễn thông…
·      Có kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông
·      Yêu thích kinh doanh, chịu áp lực cao
Quyền lợi:
Gia nhập FPT, bạn sẽ được làm việc tại một trong môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:
- Cơ hội tiếp cận các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị như máy tính để bàn, điện thoại cố định,... để phục vụ cho công việc.
- Thu nhập hấp dẫn, chế độ khen thưởng phong phú, cụ thể:
+ Lương: bao gồm mức lương cứng dựa trên năng lực + lương doanh số theo tính chất công việc
+ Thưởng lương tháng 13
+ Thưởng hiệu quả kinh doanh theo KPI
+ Các chế độ khen thưởng hàng tháng, thưởng du lịch nước ngoài cuối năm đối với NV xuất sắc.
+ Chế độ nghỉ mát hàng năm là 4 triệu đồng/nhân viên
- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của luật lao động, bảo hiểm cao cấp FPT Care để khám chữa bệnh miễn phí.
- Được học hỏi, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam. Cơ hội tham gia đào tạo các chứng chỉ quốc tế.
- Tham gia các cuộc thi tìm kiếm nhân tài, cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý
- Các hoạt động tập thể phong phú: thể dục thể thao, các hoạt động công đoàn như: Men's day, woman's day, quà cho con em CBNV trong ngày Quốc tế thiếu nhi.
Với đội ngũ trẻ, năng động, tài năng, cùng với một nền văn hóa vô cùng đặc biệt, chúng tôi tự tin là môi trường làm việc hàng đầu giúp bạn phát huy tính sáng tạo và tài năng của bản thân.
Nộp hồ sơ:
·      Chỉ nhận hồ sơ qua mail (Ghi rõ vị trí dự tuyển)
·      Người liên hệ: Mr Ngân
·      Di Động: 0977733339