Asianexus tuyển dụng thực tập sinh cơ khí

Asianexus đang hướng tới việc phá vỡ tiền lệ của ngành sản xuất giày thể thao trị giá 290 tỷ đô la thông qua việc sử dụng các robot tiên tiến để cắt giảm chi phí lao động và sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quản trị chuỗi cung ứng. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cải tiến ngành sản xuất theo cách chưa từng thấy kể từ cuộc cách mạng công nghiệp và chúng tôi cần những ứng viên thông minh, đam mê tham gia vào đội ngũ phát triển của chúng tôi.

Vai trò:

Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong đội ngũ hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn có niềm đam mê cùng với kinh nghiệm làm việc và muốn có cơ hội tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong quá trình cải tiến ngành công nghiệp, bạn hãy tham gia đội ngũ của chúng tôi! Nếu bạn có thể giúp đỡ các kỹ sư của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn, bạn sẽ được cân nhắc làm ở vị trí chính thức trong tương lai.

Nhiệm vụ:

• Hỗ trợ tinh chỉnh các thành phần cơ khí phức tạp bao gồm tài liệu về yêu cầu thiết kế, khả năng sản suất, nguồn cung ứng, vv

• Hỗ trợ sáng tạo và hoàn thiện các bản vẽ lắp ráp, kỹ thuật để nắm bắt ý tưởng thiết kế và các vấn đề trọng điểm cần thiết cho sản xuất.

• Hỗ trợ kỹ sư xác định các thành phần cơ khí và điện tử bao gồm cả tài liệu về yêu cầu hiệu năng, nguồn cung ứng, sửa đổi, vv

• Xác định lỗi thiết kế, thiếu sót, và sai sót khác với các sửa đổi và / hoặc cải tiến được đề nghị.

• Lập dự toán và các đề xuất kỹ thuật bằng văn bản.

• Hỗ trợ lưu giữ Tài liệu cho nhiều dự án.

• Hợp tác với các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên hành chính khác để hoàn thành sản phẩm và mục tiêu của dự án.

Yêu cầu kỹ năng chuyên môn:

• Thành thạo các mô hình 3D CAD & SOLIDWORKS.

• Có niềm đam mê với đến robot và / hoặc cơ điện tử.

• Có khả năng và kiến ​​thức tốt về cơ khí.

• Có kiến thức về quy trình sản xuất.

Yêu cầu khác:

• Có kinh nghiệm gia công cơ khí và vi điều khiển.

• Tiếp xúc với MATLAB và / hoặc LabVIEW.

• Tiếp xúc với các hệ thống động cơ bước và/hoặc động cơ điện.

• Kỹ năng tiếng Anh tốt (có thể đọc tài liệu và giao tiếp)

Kỹ năng làm việc - có thể:

• Làm việc độc lập và ít chịu sự giám sát.

• Hoàn thành nhiệm vụ với độ chính xác và tin cậy cao.

• Truyền đạt tốt các ý tưởng và khái niệm (bằng lời nói và bằng văn bản) tới khách hàng, đồng nghiệp và thành viên trong nhóm.

Yêu cầu trình độ tối thiểu:

• Sinh viên năm thứ 4 hoặc mới tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí.

• Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc thực tế chúng tôi sẽ trả lương phù hợp với kinh nghiệm của bạn.

• Có kinh nghiệm tham gia các dự án ở trường đại học hoặc làm việc bán thời gian / công việc toàn thời gian.

Xin vui lòng gửi CV và Cover Letter về địa chỉ email: asianexushr@gmail.com

Đồng thời, xin hãy hoàn thành bài test sau và gửi đến chúng tôi kèm theo CV của bạn: goo.gl/6pkp7h

Trong CV, bên cạnh những thông tin cơ bản cần có, xin hãy mô tả thêm một số thông tin sau để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về bạn: Thành tích và kinh nghiệm (nếu có), sở thích và đam mê liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành, mục tiêu và dự định trong tương lai liên quan đến học tập và công việc.