Trò chuyện cùng Bosch “Career Chat – Điều bạn chưa biết”

Chiều ngày 05/12/2018, tại phòng họp C, cơ sở Tân Phong, khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với công ty Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam đã tổ chức buổi trò chuyện với chủ đề “Career Chat – Điều bạn chưa biết”. Có mặt trong buổi trò chuyện gồm các đại diện đến từ công ty Bosch cùng đông đảo thành viên là giảng viên và sinh viên khoa Điện – Điện Tử.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện đến từ Cty Bosch đã giới thiệu đôi nét về công ty đồng thời chia sẻ về các công nghệ mới nhất đang được phát triển tại đây. Tiếp theo là phần chia sẻ về kỹ năng mềm, giải đáp thắc mắc, khó khăn được đa số sinh viên quan tâm và tích cực tham gia.

Buổi trò chuyện có ý nghĩa to lớn đối với các bạn sinh viên về việc định hướng việc làm, cải thiện bản thân đáp ứng với môi trường làm việc ở không chỉ ở Bosch mà còn ở hầu hết các công ty đa quốc gia khác. Góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Cty Bosch và trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Các hình ảnh trong buổi trò chuyện:

Bosch-1.png
Tổng quan buổi trò chuyện.
Bosch-2.png
Đại diện từ Cty Bosch chia sẽ một số thông tin hữu ích cho sinh viên.
Bosch-3.png
Buổi trò chuyện thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.
Bosch-4.png
Hình chụp lưu niệm của buổi talk show