Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Thiết Bị Hàng Hải - MECOM

Sáng ngày 06/09/2018, tại phòng họp C, cơ sở Tân Phong, Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ với Công ty Cổ phần Thiết Bị Hàng Hải – MECOM. Công ty Cổ phần Thiết Bị Hàng Hải - MECOM hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử hàng hải, thiết bị thông tin vô tuyến điện và dịch vụ cho ngành khai thác thủy sản, ngành vận tải biển, ngành tàu dịch vụ dầu khí và mở rộng cung cấp thiết bị thông tin liên lạc cho lĩnh vực đường bộ, hàng không.

Theo thỏa thuận hợp tác, MECOM mong muốn đẩy mạnh hợp tác với TDTU, tạo điều kiện cho sinh viên/giảng viên tham gia thực tập, tìm hiểu thực tế và tuyển chọn sinh viên có năng lực chuyên môn phù hợp vào làm việc tại MECOM sau khi tốt nghiệp. Công ty MECOM cũng hứa sẽ cho mượn một số thiết bị phù hợp để phục vụ cho việc giảng dạy.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

MECOM-1.jpgMECOM-2.jpgMECOM-3.jpg

Toàn cảnh lễ ký kết