Hội thảo “Giới thiệu kĩ năng tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp trong sinh viên”

Vừa qua, vào ngày 28/11/2018 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi “Hội thảo giới thiệu kĩ năng tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp trong sinh viên”. Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Văn Nghĩa và sinh viên khoa Điện – Điện tử.

Mở đầu hội thảo, ông Nguyễn Văn Nghĩa giới thiệu cho sinh viên biết và hiểu thêm nhiều điều về các kĩ năng mềm cần có khi xin việc và khởi nghiệp, biết về tầm quan trọng trong việc sử dụng thời gian khi ở trường, hành trang bạn mang theo khi ra trường là gì và khám phá khả năng của bản thân. Bên cạnh đó ông Nguyễn Văn Nghĩa còn giới thiệu thêm về hệ thống “SMARTHOME HOMEON” mà bản thân đang nghiên cứu cùng với “Hệ thống phát thanh 4.0”.

Buổi hội thảo diễn ra rất sôi nổi cùng phần giải đáp thắc mắc với sinh viên, mang lại kiến thức và niềm hứng khởi trong học tập cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Job-hunting-seminar-1.png
Sinh viên khoa Điện - Điện tử tham gia hội thảo