Hội thảo “Chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng kỹ sư công nghệ làm việc tại Nhật”

Sáng ngày 19/10/2017, tại phòng D205, Cơ sở Tân Phong, khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã tổ chức hội thảo chương trình về “Hướng nghiệp và tuyển dụng Kỹ Sư công nghệ làm việc tại Nhật”. Có mặt tại buổi hội thảo bao gồm có Ông SATOMURA YUSUKE, Hiệu phó trường Nhật Ngữ Cải Tiến, thành viên ban giám đốc Công ty Esuhai; Ông Nguyễn Thanh Nhật: Trưởng phòng Việc làm Công ty Esuhai; Ông Nguyễn Trương Thành Nhân: Phụ trách mảng tuyển dụng công ty Esuhai; Ông Nguyễn Trung Tâm: Giám đốc Trung Tâm Hợp tác Doanh Nghiệp và Cựu Sinh Viên Đại học Tôn Đức Thắng; và các cán bộ giảng viên, sinh viên thuộc khoa Điện - Điện Tử, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thông qua buổi hội thảo này, công ty Esuhai đã tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, tạo điều kiện trải nghiệm kỹ năng tiếng Nhật, kỹ năng làm việc, nắm bắt kỹ thuật công nghệ Nhật Bản để phát triển sự nghiệp cho các sinh viên trong trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công ty Esuhai và Đại học Tôn Đức Thắng khai thác tiềm năng thế mạnh, cùng nhau phát triển và xây dựng mối quan hệ lâu dài hướng tới sự hợp tác sâu rộng trong thời gian tới. Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả các thành phần tham dự.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Buổi hội thảo:

Nhat3
Sinh viên đặt câu hỏi và thảo luận nội dung

Nhat4
Quang cảnh chung tại buổi hội thảo