Hội thảo “Chương trình đào tạo với doanh nghiệp và cựu sinh viên”

Chiều ngày 29/09/2018, tại phòng họp B, cơ sở Tân Phong. Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã cùng với các doanh nghiệp thân hữu và cựu sinh viên của khoa tổ chức buổi hội thảo “Chương trình đào tạo với doanh nghiệp và cựu sinh viên”. Hội thảo có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp thân hữu, giảng viên khoa Điện - Điện tử và cựu sinh viên.

Nội dung của buổi hội thảo gồm: Giới thiệu chương trình đào tạo của Khoa Điện – Điện tử; giới thiệu chương trình thực tập của sinh viên tại các doanh nghiệp; đề xuất và kí hợp tác với các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới; và giới thiệu chương trình tuyển thành viên câu lạc bộ doanh nhân.

Buổi hội thảo kết thúc với sự nhất trí cao giữa các bên về sự hợp tác nhằm triển khai các chương trình đào tạo theo định hướng TOP100 của các trường đại học trên thế giới; đặc biệt là chương trình trao đổi sinh viên giữa khoa và doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

DN1.png

TS. Trần Thanh Phương giới thiệu về chương trình đào tạo

DN2.png

Đại diện doanh nghiệp đưa ra ý kiến về chương trình đào tạo

DN3.png

Phó chủ tịch CLB doanh nhân phát biểu ý kiến

DN4.png

Đại diện các doanh nghiệp và cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Khoa