Thông tin học bổng của trường ĐH Tsing Hua (Đài Loan)

Trường đại học quốc gia Tsing Hua (NTHU) được thành lập năm 1911, xếp hạng thứ 163 thế giới theo QS; #401-500th thế giới và hạng thứ 36 của Châu Á theo THE. Trong đó, DALab (Decision Analysis Laboratory) là phòng nghiên cứu về phân tích quyết định, khai thác dữ liệu, nghiên cứu vận hành, AI, đồng thời dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý công nghiệp của Trường. DALab được quản lý bởi Giáo sư Chien đang là giám đốc của AIMS center ,MOST, chuyên nghiên cứu về lĩnh vực AI, đồng thời là chair professor của NTHU. Vì vậy, sinh viên tiết kiệm được thời gian tìm giáo sư hướng dẫn khi sang học Master và PhD.

Các lĩnh vực nghiên cứu của DALab khá rộng, bao gồm:

- Smart Production and Scheduling System

- Production planning and Stimulation

- Total Resources management

- Manufacturing parameter optimization

- Smart supply chain management

- Equipment health management

- Big Data Analytics and Diagnosis System

Hiện NTHU đang có nhu cầu tuyển sinh và cấp học bổng toàn phần Master và PhD (thông tin cụ thể trong file đính kèm). Ngoài học bổng chung của trường cấp, các Nghiên cứu sinh tham gia sẽ được DALab cấp thêm học bổng ít nhất là NT$14,000/tháng

Yêu cầu:  - IELTS 6.0 hoặc tương đương (có thể xem xét nếu kiến thức chuyên môn tốt)

- GPA càng cao sẽ hỗ trợ việc cấp học bổng