Chúc mừng nhóm NCKHSV Khoa Điện - Điện tử vào vòng chung kết EUREKA 2018

Chúc mừng nhóm NCKHSV Khoa Điện - Điện tử, nhóm "Hệ thống chăm sóc vườn cây chôm chôm bán tự động" nằm trong 15 đội xuất sắc nhất trên tổng số 84 đội từ hàng chục trường Đại học khác nhau trên toàn quốc vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2018 tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Chúc mừng 3 tác giả hiện đang là SV năm cuối Khoa Điện - Điện tử. Chúc các bạn thành công, tự tin, và chiến thắng trong vòng chung kết EUREKA 2018.

1. Mai Minh Mẫn

2. Huỳnh Hội Thành Lợi

3. Đỗ Quốc Duy

Các bạn Sinh viên các năm 234 ơi, các bạn mạnh dạn tham gia NCKH SV cấp trường nhé, vì giải thưởng cấp trường là tiền đề thành công cho cuộc thi EUREKA cấp quốc gia và sẽ là hành trang bước vào đời, là đôi cánh nâng các bạn bay xa trong bầu trời tri thức và công nghệ.

Hãy liên hệ và đăng ký tham gia cuộc thi NCKHSV 2018 các bạn nhé,