Ký hợp tác với Công ty TNHH Hanyoung Nux Việt Nam

Sáng ngày 20/04/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Hanyoung Nux Việt Nam (Hanyoung Nux Việt Nam). Hanyoung Nux Việt Nam là một chi nhánh của Công ty Hanyoung Nux có trụ sở chính tại Incheon, Hàn Quốc; hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện công nghiệp, điện tự động với trên 100.000 sản phẩm đã và đang được sử dụng tại Việt Nam trong công nghiệp và nông nghiệp.

Theo thỏa thuận hợp tác, Hanyoung Nux Việt Nam trao tặng cho Khoa điện-điện tử TDTU 10 bộ kit thực hành kỹ thuật điện tử với nhiều thiết bị điều khiển, thiết bị cảm biến, các loại linh phụ kiện đa dạng nhằm giúp nâng cao chất lượng đào tạo trong các ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử-viễn thông, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Hanyoung Nux Việt Nam cũng mong muốn đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu với TDTU để có thêm nhiều giải pháp hay về tự động hóa, điều khiển nhiệt độ, đo đếm sản lượng… cũng như tạo điều kiện cho sinh viên TDTU được kiến tập và làm việc tại Hanyoung Nux sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Hanyoung-Nux-1.jpg

Toàn cảnh Lễ ký

Hanyoung-Nux-2.jpg

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng, Trưởng Khoa điện-điện tử TDTU
phát biểu chào mừng Đoàn Hanyoung Nux Việt Nam đến ký hợp tác

Hanyoung-Nux-3.jpg

Ông Seung-Yup Ok, Giám đốc Hanyoung Nux Việt Nam trình bày nội dung hợp tác giữa 2 đơn vị

Hanyoung-Nux-4.jpg

TS. Võ Hoàng Duy và ông Seung-Yup Ok trao đổi Bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên

Hanyoung-Nux-5.jpg

TS. Võ Hoàng Duy tặng quà lưu niệm cho Hanyoung Nux Việt Nam